หากคุณไม่สามารถใช้พื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณซื้อก่อนหน้านี้อาจเกี่ยวข้องกับสถานะการสมัครสมาชิก CapCut Pro หรือCapCut ทีมของคุณ แพ็คเกจอัพเกรดพื้นที่เก็บข้อมูล 100 GB และ 1,000 GB ทั้งหมดเชื่อมโยงโดยตรงกับการสมัครสมาชิก Pro หรือทีมที่ใช้งานอยู่ พวกเขาไม่ได้ทำงานอย่างอิสระ
📍 หากการสมัครสมาชิกของคุณเปิดใช้งาน แต่ที่เก็บข้อมูลยังไม่พร้อมใช้งานโปรดแจ้งทีมสนับสนุนของเราfหรือความช่วยเหลือ
ความถูกต้องในการจัดเก็บเชื่อมโยงกับการสมัครสมาชิกของคุณ
พื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณซื้อจะใช้ช่วงเวลาเดียวกันกับแผนCapCut Pro หรือทีมของคุณ ซึ่งหมายความว่าที่เก็บข้อมูลจะหมดอายุในเวลาเดียวกันกับการสมัครสมาชิกหลักของคุณหมดอายุ หากการสมัครสมาชิก Pro หรือทีมของคุณสิ้นสุดลง ที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมจะไม่สามารถใช้งานได้โดยอัตโนมัติ แม้ว่าแพ็คเกจจัดเก็บข้อมูลจะดูเหมือนอยู่ในกรอบเวลาเดิมก็ตาม
ในกรณีนี้ ที่เก็บข้อมูลจะไม่ถูกลบ แต่จะถูกแช่แข็งชั่วคราว
จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามันยังไม่หมดอายุ?
หากแพ็คเกจการจัดเก็บข้อมูลของคุณดูเหมือนยังไม่หมดอายุ แต่คุณยังไม่สามารถใช้งานได้โปรดตรวจสอบว่าการสมัครสมาชิก CapCut Pro หรือทีมของคุณยังคงใช้งานอยู่ การสมัครสมาชิกที่หมดอายุหรือถูกยกเลิกจะป้องกันการเข้าถึงสิทธิประโยชน์การจัดเก็บเพิ่มเติมทั้งหมด
คุณสามารถตรวจสอบสถานะการสมัครสมาชิกของคุณในส่วนการสมัครสมาชิกหรือการเรียกเก็บเงินของการตั้งค่าบัญชีของคุณขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่คุณใช้
วิธีเปิดใช้งานที่เก็บข้อมูลของคุณอีกครั้ง
หากต้องการเข้าถึงพื้นที่เก็บข้อมูลที่คุณซื้อก่อนหน้านี้เพียงต่ออายุการสมัครสมาชิก CapCut Pro หรือ CapCut ทีม เมื่อเปิดใช้งานการสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมของคุณจะถูกกู้คืนโดยอัตโนมัติ