Nếu bạn không thể sử dụng dung lượng lưu trữ bổ sung mà bạn đã mua trước đó, rất có thể nó liên quan đến trạng thái đăng ký Pro hoặc CapCut Teams của bạn. Tất cả các gói nâng cấp bộ nhớ 100 GB và 1.000 GB được liên kết trực tiếp với đăng ký Pro hoặc Nhóm đang hoạt động. Chúng không hoạt động độc lập.
📍 Nếu đăng ký của bạn đang hoạt động nhưng bộ nhớ vẫn không khả dụng, vui lòng liên liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi f hoặc hỗ trợ.
Hiệu lực lưu trữ được gắn với đăng ký của bạn
Bộ nhớ bổ sung bạn mua có cùng thời hạn hiệu lực với gói Pro hoặc Teams của bạn CapCut . Điều này có nghĩa là bộ nhớ sẽ hết hạn cùng lúc đăng ký chính của bạn hết hạn. Nếu đăng ký Pro hoặc Nhóm của bạn đã kết thúc, bộ nhớ bổ sung sẽ tự động không khả dụng - ngay cả khi bản thân gói lưu trữ dường như nằm trong khung thời gian ban đầu.
Trong trường hợp này, bộ nhớ không bị xóa mà tạm thời bị đóng băng.
Nếu nó vẫn chưa hết hạn thì sao?
Nếu gói lưu trữ của bạn dường như chưa hết hạn nhưng bạn vẫn không thể sử dụng nó, vui lòng kiểm tra xem đăng ký Pro hoặc Teams của bạn có còn hoạt động hay không. Đăng ký hết hạn hoặc bị hủy sẽ ngăn quyền truy cập vào tất cả các lợi ích lưu trữ bổ sung.
Bạn có thể xác minh trạng thái đăng ký của mình trong phần đăng ký hoặc thanh toán của cài đặt tài khoản, tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng.
Cách kích hoạt lại bộ nhớ của bạn
Để lấy lại quyền truy cập vào bộ nhớ không gian đã mua trước đó của bạn, chỉ cần gia hạn đăng ký CapCut Pro hoặc CapCut Teams. Sau khi đăng ký được kích hoạt lại thành công, bộ nhớ bổ sung của bạn cũng sẽ được khôi phục tự động.